CÁCH CHỌN TẤM VÁN XI MĂNG CEMBOARD PHÙ HỢP GIÚP TIẾT KIỆM NHẤT

Tấm lót sàn cemboard

Thanh ốp tường smartwood

Tấm xi măng Cemboard - 0934166738

Tấm xi măng Smartboard, tam xi mang smartboard, Tấm xi măng Smartboard giá rẻ, giá Tấm xi măng Smartboard, gia tam xi mang smartboard, tam xi mang smartboard gia re, Tấm xi măng Cemboard, giá Tấm xi măng Cemboard, tam xi mang cemboard, tấm lót sàn cemboard, tam lot san cemboard, CÁCH CHỌN TẤM VÁN XI MĂNG CEMBOARD PHÙ HỢP GIÚP TIẾT KIỆM NHẤT
Vật liệu xây dựng Minh Phát
62/5 Kênh nước đen, bình tân.

Liên hệ với chúng tôi:

0934166738
0963321739
Menu
CÁCH CHỌN TẤM VÁN XI MĂNG CEMBOARD PHÙ HỢP GIÚP TIẾT KIỆM NHẤT

Xây nhà giả đúc bằng tấm ván xi măng cemboard là phương pháp xây nhà khá mới mẻ. Do đó, việc lựa chọn loại Tấm ván xi măng cemboard nào cho phù hợp với sàn đúc giả, vách ngăn tường là khá khó khăn. Khách hàng thường biết đến các loại tấm như: tấm Cemboard, Smartboard Thái Lan, Smileboard, tấm Prima, tấm Dura, tấm lót sàn 3d, tấm bê tông nhẹ,…

Bài viết tâm huyết dưới đây VẬT LIỆU XÂY DỰNG MINH PHÁT xin tư vấn quí khách hàng một số lưu ý về loại tấm ván lót sàn giả đúc này cũng như lựa chọn loại và qui cách của tấm làm vách ngăn tường, đóng trần nhà,… giúp tiết kiệm chi phí.

Có thể nói nhu cầu xây dựng nhà cửa hiện nay, ngoài tiêu chí về kiến trúc đẹp, kết cấu vững chắc, tiêu chí nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm kinh phí tối đa đang là vấn đề nhiều chủ nhà, chủ đầu tư quan tâm... Hôm nay VẬT LIỆU XÂY DỰNG MINH PHÁT chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp xây nhà khá mới mẻ. Đó là ứng dụng Tấm ván xi măng cemboard vào xây dựng kết cấu sàn đổ giả thay đổ bê tông toàn khối. Với đặc tính kỹ thuật siêu việt của tấm xi măng cemboard, nó có thể được sử dụng vào tất cả các hạng mục nào của công trình. Ở đây chúng tôi xin đưa ra 3 ứng dụng chính là: lót sàn gác giả đúc, dựng vách ngăn tường, đóng trần nhà,…vv.

Điều bạn quan tâm là gì???

Để xây dựng nên một ngôi nhà bằng tấm cemboard, chắc hẳn điều đầu tiên chủ đầu tư quan tâm là giá cả, thứ 2 là vật liệu tấm xi măng cemboard có đủ bền hay không? Với công nghệ suất hiện đại tấm ván xi măng cemboard có độ bền lên tới 50 năm với nhiều đặc tính ưu việc như chống cháy, chịu nước, không mối mọt… Tấm xi măng cemboard được sản xuất với nhiều qui cách khác nhau. Do đó việc lựu chọn độ dày tấm để phù hợp với công trình của mình là vấn đề khó khăn với những ai chưa biết gì về loại tấm này. Để dễ dàng cho việc lựa chọn kích thước tấm VẬT LIỆU XÂY DỰNG MINH PHÁT chúng tôi xin tư vấn quí khách hàng như sau:

+ Đối với sàn đúc giả bằng tấm cemboard:

    Tấm xi măng cemboard có 2 kích thước dài nhân rộng là 1220 x 2440 mm hoặc 1000 x 2000 mm, nên đối với những sàn có kích thước chẵn, nhỏ thì nên lựa chọn tấm có kích thước 1000 x 2000 mm để đỡ phải cắt nhỏ tấm, còn đối với sàn có kích thước lớn thì chọn tấm có kích thước 1220 x 2440 mm, thứ nhất ít mối nối, thứ 2 nếu qui về giá cả thì tấm 1220 x 2440 mm có thể tiết kiệm hơn nếu cùng mét vuông sàn.

    Đối với sàn có có tải trọng nhỏ như: nhà trọ, nhà ở, văn phòng có thể sử dụng tấm có độ dày từ 14 - 18 mm. Còn sàn có tải trọng lớn như sàn nhà xưởng, nhà kho, sàn siêu thị có thể sử dụng tấm có độ dày từ 18 mm - 25 mm.

+ Đối với vách ngăn tường bằng tấm cemboard:

    Nếu làm vách ngăn tường quí khách hàng có thể chọn tấm có độ dày 4.5 mm - 12 mm

    Đối với vách ngoài trời để tiết kiệm chi phí, có thể kết hợp 2 tấm 9 – 10 mm bên ngoài, bên trong sử dụng tấm 6 mm.

   Một lưu ý đó là tấm ván xi măng cemboard chịu nước nhưng vẫn bị thấm nước. Do vậy khi sử dụng tấm ở ngoài trời, những nơi có nước yêu cầu phải chống thấm cho tấm bằng các loại chất chống thấm như sơn chống thấm chẳng hạn,…

+   Đóng trần chìm, trần nổi bằng tấm cemboard thay thế tấm thạch cao với tấm có độ dày 3.5mm:

   Tấm cemboard 3.5 mm có thể đóng trần thay tấm thạch cao, có thể các tấm thành qui cách 60x60 mm làm trần nổi, với ưu điểm không bị úa khi ẩm như tấm thạch cao. 

   Với tấm xi măng cemboard có độ dày 3.5 – 10 mm quí khách nên lựa chọn tấm lót sàn nhập khẩu Thái Lan vì giá cả không chênh lệch nhiều với hàng Cemboard Việt nhưng chất lượng tấm lại tốt hơn nhiều.

    Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác chúng tôi chưa hết kể ở đây. Quí khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với VẬT LIỆU XÂY DỰNG MINH PHÁT chúng tôi để dược tư vấn miễn phí về sản phẩm và kỹ thuật thi công.

    Trên đây là những chia sẽ về cách lựa chọn tấm ván xi măng cemboard phù hợp với nhu cầu của từng công trình! Quí khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi!

    Sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết với chất lượng và giá cả tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VẬT LIỆU XÂY DỰNG MINH PHÁT

Hotline: 0934166738 - 0963321739

Email: vlxdminhphat287@gmail.com

Địa chỉ: 62/5 Kênh Nước Đen, Q. Bình Tân, TpHCM

Website: www.vatlieuxaydungminhphat.com

Tấm xi măng Smartboard, tam xi mang smartboard, Tấm xi măng Smartboard giá rẻ, giá Tấm xi măng Smartboard, gia tam xi mang smartboard, tam xi mang smartboard gia re, Tấm xi măng Cemboard, giá Tấm xi măng Cemboard, tam xi mang cemboard, tấm lót sàn cemboard, tam lot san cemboard

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0934166738
Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top